• Đổi trả trong 7 ngày
 • Thanh toán khi giao hàng
 • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Thiết bị báo cháy Formosa nhập khẩu chính hãng

Kim thu sét LPI Stormaster ESE cao cấp

Mã sản phẩm:
Hãng sản xuất:
Xuất xứ:
Bảo hành:
Tình trạng:
Giá: Liên hệ

Miền Bắc       : 091 296 31310913 238 114
E-Mail            : kinhdoanh@pccchanoi.com.vn
Miền Nam      : 088 99 66 114090 8678 114
E-Mail            : kinhdoanh@pccctphcm.com.vn

  Tên của bạn:

  Địa chỉ Email:

  Điện thoại:

  Địa chỉ:

  Kim thu sét LPI Stormaster ESE cao cấp

  Sét là một trong những hiện tượng tự nhiên tàn phá nhất. Có rất nhiều chất thải trong các cơn bão sét và một số trong số đó thậm chí có thể đạt tới hàng trăm kilo ampe. Việc xả điện là một mối nguy hiểm lớn cho con người, động vật, các tòa nhà và các thiết bị điện tử. Hậu quả kinh tế của sét cũng rất quan trọng; nó có thể gây ra hỏa hoạn, ngừng sản xuất một nhà máy hoặc làm gián đoạn các nhà sản xuất quan trọng. Một tia chớp trực tiếp kéo dài trong một thời gian rất ngắn nhưng cường độ đủ để kích thích điện giật dẫn đến suy tim và gây bỏng cho các mức độ khác nhau cho con người. Sét là một mối nguy hiểm liên tục, nơi các tòa nhà và thiết bị ngày càng trở nên phức tạp và nhạy cảm hơn mỗi ngày.

  Cho đến nay, không có thiết bị chống sét nào có thể ngăn chặn sét đánh hoặc sét đánh. Tuy nhiên, có thể tạo ra một đường dẫn (chuyển hướng) cho việc phóng sét xuống đất mà sẽ giảm thiểu thiệt hại cho môi trường thông qua một. Hệ thống chống sét được thiết kế tốt (LPS). Việc bảo vệ chống sét nên được xem xét tốt nhất trong giai đoạn đầu của thiết kế tòa nhà / kết cấu có 4 mục tiêu cơ bản:

  Các tính năng kim thu sét LPI Stormaster ESE:

  – Chụp sét
  – Phân tán dòng sét trong lòng đất một cách nhanh chóng và an toàn
  – Tiến hành sét hiện tại để tránh thiệt hại
  – Tránh các hiệu ứng phụ của sét (xung đột tăng / tạm thời)

  Phương pháp tiếp cận 4 bước LPI Stormaster ESE để chống sét:

  Đó là mục tiêu chiến lược của công ty chúng tôi để có thể cung cấp một giải pháp trọn gói hoàn chỉnh. LPI đã xác định 4 bước quan trọng khi xem xét phương pháp tiếp cận hoàn toàn để chống sét, yêu cầu phương pháp tiếp cận bước LPI 4 của chúng tôi để thu sét LPI Stormaster dễ dàng hơn.

  Phạm vi thiết bị đầu cuối Streamer Emission cung cấp một hệ thống an toàn và hiệu quả để bảo vệ cơ sở của bạn khỏi bị sét đánh trực tiếp. Thiết bị đầu cuối LPI Stormaster ESE thu năng lượng sét tại một điểm ưu tiên.

  LPI Stormaster ESE Terminal hoạt động như thế nào?

  Thiết bị đầu cuối không khí Stormaster ESE sử dụng điện trường tự nhiên để hoàn thành việc phát hành kịp thời một chiếc streamer hướng lên trên. Quá trình này cung cấp một phương pháp an toàn và hiệu quả để kiểm soát năng lượng sét nguy hiểm tại một điểm ưu tiên. Khi một cơn giông bão tụ tập trên không, điện trường xung quanh xung quanh LPI Stormaster ESE bắt đầu tăng điện áp. Khi phương pháp tiếp cận của một nhà lãnh đạo xuống phía khu vực được bảo vệ, có một sự gia tăng nhanh chóng trong lĩnh vực điện mà bắt đầu kích hoạt của một streamer trở lên từ thiết bị đầu cuối LPI Stormaster ESE. Việc khởi đầu sớm cho phép một vùng bảo vệ lớn hơn hoặc tăng cường được cung cấp bởi LPI Stormaster ESE so với một thanh thông thường.

  Sản phẩm trước :

  Sản phẩm sau :