• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Thiết bị báo cháy Formosa nhập khẩu chính hãng

Giới thiệu

Formosa là hệ thống báo cháy thương hiệu hàng đầu tại Đài Loan được sản xuất và thiết kế trên dây chuyền công nghệ cao, đảm bảo chất lượng tốt, cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới đạt tiêu chuẩn công nghệ và chất lượng để mở rộng thị trường ra nước ngoài. Với tiêu chí “Chăm sóc tất cả các nhu cầu của khách hàng và an toàn của người dân” đưa sản phẩm thâm nhập vào mọi thị trường lớn trên thế giới, sản phẩm đã có mặt tại nhiều nước ở Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

gioi-thieu-bao-chay-formosa

Sản phẩm báo cháy Formosa được đánh giá cao bởi chất lượng, độ tin cậy cao và cực kỳ an toàn.

Hiện sản phẩm hệ thống báo cháy Formosa được nhập khẩu và phân phối chính thức tại CÔNG TY CỔ PHẦN HOCHIKI VIỆT NAM. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao bao gồm: đầu báo cháy, cảm biến báo cháy, trung tâm báo cháy, tủ điều khiển báo cháy, phụ kiện báo cháy, và các thiết bị khác.

CÔNG TY CỔ PHẦN HOCHIKI VIỆT NAM được hình thành và phát triển đều đặn hơn 5 năm qua cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật cao đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong công tác thi công, lắp đặt và bảo dưỡng hệ thống báo cháy. Cam kết mang đến sản phẩm chất lượng tốt nhất, tư vấn và thiết kế miễn phí, tận tâm chăm sóc phục vụ nhu cầu khách hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN HOCHIKI VIỆT NAM
VPGD: Số 68 Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
Địa chỉ: 296 Đường Nghi Tàm, Phường Yên Phụ, Quận Tây Hồ, Thành phố Hà Nội
Hotline: 0966 886 114 – 0969 61 2222 (Mr.Tiến)
Website: https://baochayformosa.com – Email: kinhdoanh@pccctphcm.com.vn